ไหนนน? ใครกำลังอยากแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวทะเลแบบค้างคืนกับน้อง ๆ สี่ขาบ้างยกมือขึ้น วันนี้เรารวมที่พักดีที่พักโดน “ที่พัก Pet Friendly ใกล้ทะเลพัทยาและบางแสน” มาให้แล้ว แถมคัดตัวเด็ดที่มาทั้งแบบนอนชิลชมวิวทะเลจากห้องพักได้ และแบบใกล้ทะเลชนิดเดินไปได้หรือขับรถก็แค่ไม่ถึง 10 นาที! แถมยังมีเรทราคาดี ๆ ให้เลือกแบบหลากหลายงบเอาที่จบง่ายตามเงินในกระเป๋า จะมีที่พักแบบไหนบ้างที่โดนใจเพื่อนๆ ไปดูกันเลย

 

ที่พัก Pet Friendly โซนพัทยา

Beach Gallery House  (ราคาเฉลี่ย 1,000 บาท/คืน)

บูทีคโฮเทลขนาดกระทัดรัด แต่ว่าภายในห้องพักนั้นกว้างขวางและครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก ให้บริการด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง และเพียงแค่ข้ามถนนจากหน้าที่พักก็ถึงหาดจอมเทียนและตลาดประมงพื้นบ้านแล้ว สามารถพาน้องหมาหรือน้องแมวมาพักด้วยได้ไม่มีบวกเพิ่ม

Pool view of BEACH GALLERY HOUSE, ที่พัก PetFriendly ใกล้ทะเลพัทยา และบางแสน

Long Beach Garden Hotel & Pavilions (เฉลี่ย 2,500 บาท/คืน)

ห้องพักวิวสวนสุดร่มรื่น ภายในห้องพักกว้างขวางและจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รอต้อนรับน้อง ๆ สัตว์เลี้ยง มีทั้งชามอาหาร ผ้าเช็ดตัว ผ้าเปียกเช็ดเท้า แผ่นรองฉี่ ฯลฯ มี Playground สำหรับวิ่งเล่นปล่อยพลัง หรือจะใช้บริการรถรับ-ส่งเพื่อไปเดินเล่นที่หาดวงอมาตย์ก็ได้ สามารถพาน้องมาเข้าพักร่วมห้องได้ฟรี 1 ตัว (ตัวต่อไปเพิ่ม 500 บาท) 

Room Type of long beach garden hotel pavilions, ที่พัก PetFriendly ใกล้ทะเลพัทยาและบางแสน

 

Rabbit Resort Pattaya (เฉลี่ย 3,000 บาท/คืน +สัตว์เลี้ยงเริ่มต้น 300 บาท/คืน)

เป็นอีกรีสอร์ทที่เหมาะกับการมาพักผ่อนพร้อมครอบครัวและสัตว์เลี้ยง! บ้านพักทุกหลังออกแบบมีดีไซน์สไตล์ไทยร่วมสมัย ตกแต่งให้ดูอบอุ่นพักผ่อนได้อย่างสบาย รายล้อมด้วยต้นไม้สวนสีเขียว บรรยากาศสุดร่มรื่น และให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมาก ๆ แถมยังอยู่ติดชายหาดดงตาลที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหาดที่สวยสงบของเมืองพัทยาอีกด้วย

Sea View of RABBIT RESORT PATTAYA, ที่พัก PetFriendly ใกล้ทะเลพัทยา และบางแสน

 

Sea Sand Sun Resort & Villas (เฉลี่ย 3,500 บาท/คืน +สัตว์เลี้ยง 1,000 บาท/คืน)

ที่พักบรรยากาศดีริมชายหาดนาจอมเทียนที่มีห้องพักหรูหรา กว้างขวางพร้อมบริการเหนือระดับให้เลือกสรรได้ทั้งวิลล่าวิวสวน พาวิลเลี่ยนวิลล่าห้องสวีทพูลวิลล่าวิวทะเล ฯลฯ เหมาะสำหรับการเลือกพาน้อง ๆ มาใช้ช่วงเวลาพักผ่อนที่มีคุณภาพร่วมกัน

sea view of sea-sand-sun-resort-villas, ที่พัก PetFriendly ใกล้ทะเลพัทยา และบางแสน

 

Luxury Mediterranean Holiday House (เฉลี่ย 7,000 บาท/คืน)

ลัคชัวรี ฮอลิเดย์ เฮ้าส์ วิลล่าสุดหรูสไตล์เมดิเตอเรเนียนใกล้ชายหาดบางเสร่ ภายในแบ่งสัดส่วนเป็น 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีห้องนั่งเล่นอบอุ่นสบาย และห้องครัวที่มีอุปกรณ์พร้อมสรรพ นอกชานมีพื้นที่รับประทานอาหารแบบชมวิวสวนหย่อม สามารถพาน้อง ๆ เข้าพักได้เลยไม่มีบวกค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Luxury Mediterranean Holiday House, ที่พัก PetFriendly ใกล้ทะเลพัทยา และบางแสน

 

Sandbox Beachfront Villa (เฉลี่ย 8,000 บาท/คืน +สัตว์เลี้ยง 1,000 บาท/คืน)

พูลวิลล่า 5 ชั้น (ลิฟท์ส่วนตัว) ตกแต่งมินิมอลสไตล์และหันหน้าออกสู่ทะเล มี 4ห้องนอน 6 ห้องน้ำ และอีก 2 ห้องนั่งเล่น สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 15 คน และทำกิจกรรมได้หลากหลายไม่ว่าจะนอนฟังเสียงคลื่นว่ายน้ำชมวิวทะเลพาโนรามา หรือปิ้งย่าง BBQ สุดชิล ฯลฯ

Sandbox Beachfront Villa, ที่พัก PetFriendly ใกล้ทะเลพัทยา และบางแสน

 

ที่พักโซนบางแสน

ต้นทะเล โฮเทล บางแสน (เฉลี่ย 1,000 บาท/คืน +สัตว์เลี้ยง 150 บาท/คืน)

ห้องพักมาตรฐานราคาสบายกระเป๋า มอบบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองและความสะดวกสบาย สามารถพาน้องหมาน้องแมวเข้ามาพักหรือจูงน้อง ๆ ออกเดินเล่นไปยังหน้าหาดบางแสนได้ในระยะเพียง 30 ก้าว แถมอยู่ใกล้กับตลาดปลาและตลาดหนองมนเรียกว่าอาหารการกินอุดมสมบูรณ์อยู่ที่นี่ไม่มีอดแน่นอน

 TONTALAY HOTEL, ที่พัก PetFriendly ใกล้ทะเลพัทยาและบางแสน

 

Betta Hostel (เฉลี่ย 1,200 บาท/คืน +สัตว์เลี้ยง 150 บาท/คืน)

โฮสเทลสุดชิลวิวชายหาดวอนนภาที่คุณกับสัตว์เลี้ยงแสนรักจะสามารถจะเข้าพักร่วมกัน เข้าพักที่นี่คุณจะดื่มด่ำไปกับบรรยากาศในช่วง Sunset แบบเป็นส่วนตัวได้จากบนเตียง ไม่เพียงเท่านั้นที่ชั้นล่างของโฮสเทลยังมีบาร์เครื่องดื่มและดีเจคอยเปิดเพลงเสิร์ฟความสนุกทุกค่ำคืน

BETTA HOSTEL, ที่พัก PetFriendly ใกล้ทะเลพัทยาและบางแสน

 

Seafood Club Glamping (เฉลี่ย 4,900 บาท/คืน)

สัมผัสประสบการณ์ “ลูกคุณหนูนอนเต็นท์” ไปกับเต็นท์ที่พักแบบติดแอร์ ที่มาพร้อมความสะดวกสบายสุดครบครัน ที่สำคัญเปิดรับวิวสวยแบบ Sea view บนชายหาดส่วนตัว ที่มีเพียง 10 หลังเท่านั้น ใครพาน้องหมาน้องแมวมาเที่ยวด้วยกันก็สามารถเข้าพักได้เลยไม่มีบวกค่าใช้จ่ายเพิ่มด้วย

seafood club gamping, ที่พัก PetFriendly ใกล้ทะเลพัทยาและบางแสน

 

ให้ รีสอร์ท (เฉลี่ย 4,900 บาท/คืน +สัตว์เลี้ยง 300 บาท/คืน)

Hy Resort ให้รีสอร์ทสุดเก๋ที่ดีไซน์บ้านพักแต่ละหลังอย่างมีคาร์แรคเตอร์! ไม่ซ้ำ ไม่จำเจ ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดไปสู่โลกแห่งจินตนาการ ไม่ว่าจะเป็นปราสาทเจ้าหญิง หรือบ้านต้นไม้พร้อมพูลวิลล่าและน้ำตก สามารถมาเข้าพักพร้อมหน้ากันได้ทั้งครอบครัว ที่สำคัญทำเลดีมากขับรถออกไปเพียง 5-7 นาทีก็ถึงหาดบางแสนแล้ว

HY-RESORT HOTEL

ได้ข้อมูลคร่าว ๆ กันไปแล้วว่ามี “ที่พัก Pet Friendly ใกล้ทะเลพัทยาและบางแสน” ที่ไหนบ้าง บ้านไหนอยากพาน้อง ๆ ออกไปเที่ยวชิลริมทะเลก็สามารถตามไปศึกษาข้อกำหนดของแต่ละที่พักเพิ่มเติม และแน่นอนต้องเตรียมตัว เตรียมอุปกรณ์ของเจ้าลูกรักให้พร้อม ก่อนออกเดินทางก็อย่าลืมสายจูงน้อง ๆ ที่สำคัญสุด ๆ แนะนำมาก ๆ อย่าลืมเขียนชื่อกับเบอร์โทรเจ้าของติดไว้ที่ปลอกคอสัตว์เลี้ยงสุดรักของเราด้วยน๊า 


 

คลิกเพื่อค้นหาที่พักสัตว์เลี้ยงแบบ Petfriendly เพิ่มเติม

ติตตาม facebook.com/petfriendlythailandofficial

LineOA: @petfriendlyth