แต่งตัวหมาแมวรับสงกรานต์ ด้วย 5 สไตล์สุดแนว!!

แต่งตัวหมาแมวรับสงกรานต์ ก็ช่วงเมษาสุดฮอต เดือน 4 เวียนมาถึงกันอีกปีแล้วจ้าพ่อแม่พี่น้อง สงกรานต์ปีนี้ได้สั่งเสื้อผ้าเข้าเทรนด์ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ไทยให้ลูกรักใส่เข้าธีมกันแล้วรึยังจ๊ะคุมพ่อ คุมแม่ มาๆๆ Pet Friendly Thailand รวม 5 ชุด 5 สไตล์อย่างแนวอย่างน่ารัก สีสันสุดจี๊ดจ๊าดมาไว้ให้สั่งพร้อมแปะลิ้งก์ให้ตามไปช้อปกันได้ง่ายๆ มาบริการทุกคนแล้ว ทุกร้านคัดสรรค์มาให้แล้วว่าขายดีแถมส่งเร็วทันใจ จะสั่งไว้ใส่เล่นพาน้อนหมา แมว ออกไปเที่ยวรับหน้าร้อนก็ดี หรือจะซื้อไว่ใส่ไปเที่ยวทะเลก็ได้ รีบเลื่อนไปชมแล้วจัดกันด่วนๆ ได้เลยสิฮ้าบบบ

สไตล์หวามๆ ใส่กระโปรงลายดอกงามๆ น่ารักจนใจเจ็บ

ชุดเดสรายดอกเพื่อลูกสาวสุดสวย ใส่ได้ทั้งน้อนแมว น้อนหมา เหมาะใส่พาเค้าไปเดินเฉิดฉายรับสงกรานต์สุดๆ เพราะใส่แล้วลูกจะสวยหวานน่ารักจนใจเจ็บ ทางร้านบรรยายว่างานเป็นชุดระบาย 3 ชั้น ดีเทลมุ๊งมิ๊ง ผ้าเนื้อบางใส่สบาย รุ่นนี้ผ้าไม่ยืดแนะนำให้สั่งใหญ่กว่าตัวน้อง 1 ไซส์จะได้ไม่อึดอัดนะจ๊ะ

ราคา 99-139 บาท

สั่งได้ที่ร้านค้าช้อปปี้ลิ้งก์นี้เลย : https://shope.ee/4psTJIj6x7

แต่งตัวหมาแมวรับสงกรานต์ 01

สไตล์คูลๆ เสื้อฮาวายคอปกอย่างเก๋อย่างแนว

สงกรานต์ทั้งทีเสื้อสไตล์ฮาวายฮาจายก็ต้องมาสิฮับ เราคัดมาให้เลือกถึง 2 ร้าน มีทั้งแบบเป็นเสื้อมีปกลายน่ารักใส่ได้ทั้งน้อนแมว น้อนหมา และแบบเป็นชุดกระโปรงฮาวายพร้อมโบว์น่าร้อกๆ เหมาะสำหรับลูกสาว เนื้อผ้าใส่สบาย มีสีและลายให้เลือกหลายแบบหลายโทน ซื้อใส่แล้วลูกชายจะหล่อเท่ ลูกสาวจะสวยฮิพ เหมาะกับบ้านที่อยากให้ลูกแต่งสไตล์คูลๆ มาก

ราคา 126 – 232 บาท

สั่งได้ที่ร้านค้าช้อปปี้ลิ้งก์นี้เลย (เสื้อมีปก) :  https://shope.ee/4psTIG0V2B

สั่งได้ที่ร้านค้าช้อปปี้ลิ้งก์นี้เลย (ชุดเดสมีโบว์) : https://shope.ee/7pWD6VannJ

แต่งตัวหมาแมวรับสงกรานต์ - 02

 

สไตล์ฮิพๆ เสื้อมัดย้อมสีสันสุดจี๊ด

ถ้าป๊าม๊าว่าหน้าร้อนซัมเมอร์นี้ลูกๆ ของช้านต้องได้ใสเสื้อสีเจ็บๆ แอดมินแนะนำ Much have ไอเทม เสื้อลายมัดย้อมหลากสีสันสุดเจ็บสุดโดน ใส่แล้วลูกคุณป๊าคุณม๊าจะดูซ่าเซี๊ยวเปรี้ยวฮิพ จะงานสงกรานต์หรืองานทะเลแนวนี้รับรองไปได้หมดไม่มีน้อยหน้าลูกบ้านอื่นชัวร์!!

ราคา 38-152 บาท

สั่งได้ที่ร้านค้าช้อปปี้ลิ้งก์นี้เลย : https://shope.ee/1LIb8EqBt9

 

สไตล์รักษ์วัฒนธรรม ชุดไทยโจงกระเบนก็มาดิฮ้าบ

ถ้าอยากได้แนวเรียบร้อยสวยหล่ออนุรักษ์ไทย ใส่แล้วเข้ากับเพลงวันสงกรานต์ๆ ฟีลรำวงปีใหม่ไทย คุมพ๊อ คุมแม๊ ก็ต้องจัดชุดไทยคล้องใจ Top เป็นเสื้อหวามๆ ลายดอก+โจงกระเบนมาให้ลูกสาว ลูกชาย ใส่เซิ้งซิจ๊ะ โน่นไงจ๊ะโทนป๊ะโทนโทน

ราคา 280 บาท

สั่งได้ที่ร้านค้าช้อปปี้ลิ้งก์นี้เลย : https://shope.ee/4fZ36ADkyM

สไตล์มินิมอล ผ้าพันคอ collar ปลอกคอผ้าลายดอก

น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ High fashion ต้องเข้าต้องมา กับนี่เลย Collar ผ้าพันคอลายดอก ที่คัดมาให้เลือกถึงสองร้านสองสไตล์ ทั้งแบบลายดอกแนวฮาวาย กับลายดอกแบบสีเจ็บ เลือกซื้อให้ลูกใส่ 1 ชิ้นเบาๆ ก็ให้ฟีลต้อนรับสงกรานต์ได้ทันที ใส่แล้วมีความลูกคุมหนู ใส่แล้วดูเด่นเด้งไม่ไหวจ้าคุมพ๊อ คุมแม๊ ใส่ง่ายๆ เท่กระจาย ใส่ได้ทั้งน้อนหมาแมวไม่ร้อนแน่นอน รีบสอยด่วนเลย

ราคา 149-209 บาท

สั่งได้ที่ร้านค้าช้อปปี้ลิ้งก์นี้เลย (ลายซัมเมอร์) : https://shope.ee/A9tzf2ZQf2

สั่งได้ที่ร้านค้าช้อปปี้ลิ้งก์นี้เลย (ลายดอกสีสด) : https://shope.ee/nLnZCP0t

เห็นนายแบบ นางแบบ หมา แมว ลูกคนอื่นหน้าตาบ้านๆ ใส่แล้วยังน่ารักขนาดนี้ ลูกเราใส่แล้วจะน่ารักจนพ่อแม่ใจเจ็บขนาดไหน สงกรานต์เวียนมาถึงทั้งทีคุมพ่อ คุมแม่ต้องห้ามพลาดสั่งชุดใหม่มาให้น้องๆ ใส่ฉลองเทศกาลถ่ายรูปกันให้ยับกันด้วยนะฮ้าบบคุมพ่อคุมแม่


 

อ่านบทความเพื่อสัตว์เลี้ยงจาก PetFriendly Thailand

ค้นหาที่พักสุนัข แมว เข้าได้กับ PetFriendly Thailand

ค้นหาคาเฟ่ สัตว์เลี้ยงเข้าได้กับ PetFriendly Thailand