5 ของเล่นแมวขยับออโต้ ซื้อง่ายงบน่ารัก แค่จับชาร์จหยิบใส่ถ่านเจ้านายเหมียวก็ไม่เหงาอีกต่อไป

รวบรวม 5 ของเล่นแมวขยับออโต้ ซื้อง่ายงบน่ารัก ที่สร้างมาเพื่อปลุกสัญชาตญาณให้เจ้านายเหมียวขยับก้นออกไปไล่ล่าเจ้าของเล่นขยับอัตโนมัติสุดกวนได้ด้วยตัวเอง ทุกชิ้นชวนเชิญให้เข้าสวบไม่หยุดสนุกไม่ยั้งเล่นได้ด้วยตัวน้องแมวเองไม่ต้องง้อรอทาสมาช่วยเล่น Pet Friendly Thailand ส่งแอดเมี๊ยวลงพื้นที่ไถนิ้วสำรวจตลาดออนไลน์ เลือกของเล่นราคาน่าคบมาฝากเหล่าทาส ใครคันมืออยากเสียทรัพย์อยากเปย์ของเล่นให้น้อนแต่ว่าขี้เกียจ หรือไม่มีเวลามานั่งเฝ้าเล่นกะน้อนด้วยตัวเอง แก้ปัญหานี้ให้หมดไปด้วยการใช้เงินซื้อความสุขให้ลูกโลด

 

ชิ้นที่ 1 : ลูกบอลแมวเรืองแสงมีหางปุ๊กปิ๊ก กลิ้งหนีการสวบอัตโนมัติ

5 ของเล่นแมวขยับออโต้ ซื้อง่ายงบน่ารัก5 ของเล่นแมวขยับออโต้ ซื้อง่ายงบน่ารัก

ลูกบอลหน้าตากวนโอ๊ยที่มาพร้อมฟังก์ชันการกลิ้งหมุนออโต้ 360 องศา แค่ชาร์จแล้วกดเปิดน้องจะเคลื่อนที่แบบสุ่มและเปลี่ยนทิศทางได้เมื่อชนสิ่งกีดขวางทำให้วิ่งหลบหลีกหยอกล้อท่านเหมียวได้อย่างมีชั้นเชิง ตัวน้องไฟเรืองแสงวิบวับเรียกร้องการโดนสวบได้อย่างน่าหมั่นไส้แม้อยู่ในที่มืด แอดเมี๊ยวคัดสรรค์ของกวนชวนโดนตะปบมาให้คุมพ่อคุมแม๊จบง่าย ด้วยราคา 185 บาท (ลดจาก 650 บาท บ้าไป่แหล่ว)

คลิกช้อปกับร้านรีวิวเยอะได้ที่ลิ้งค์เลย : https://shope.ee/8pOM6gmYq1

 

ชิ้นที่ 2 : หางหนูหมุนอัตโนมัติชวนตะปบ

5 ของเล่นแมวขยับออโต้ ซื้อง่ายงบน่ารัก

จะมีอะไรที่น่าฟินกะเหมียวได้เท่าการได้ล่าหนู สานฝันท่านแมวเหมียวให้ได้วิ่งไล่จับหางหนูทิพย์ที่หมุนยั่วยวนน้องแบบอัตโนมัติ ในเซ็ทสินค้าประกอบด้วยตัวฐานเสียบหางหนู แถมถ่าน 3 ก้อน มาพร้อมผ้าคลุมปิดฐานให้หางหนูโผล่ลอดผ้ามาแว๊บๆ หลังประกอบพอเปิดเครื่องก็พร้อมหมุนยั่วให้น้องโดดตะปบได้ทันที ชิ้นนี้แนะนำจัดด่วน น้องที่บ้านแอดเมี๊ยวแย่งกันเล่นจอยเว่อร์ ราคาดี 289 บาทเท่านั้น

คลิกช้อปกับร้านรีวิวเยอะได้เลย: https://shope.ee/7KZYKKQmQI

 

ชิ้นที่ 3 : ผีเสื้อราตรี หมุนๆ อัตโนมัติ (Electric Butterfly Cat Toy)

5 ของเล่นแมวขยับออโต้ ซื้อง่ายงบน่ารัก

จะไปกะแสงสีด้วยปีกที่สวยๆ ให้เหมือนผีเสื้อโดนแมวตะปป ของเล่นสีหวานๆ เปิดเครื่องแล้วให้ฟีลผีเสื้อหมุนๆ บินลอยล่องเหมือนอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ที่พร้อมให้น้องเหมียวเริงร่าโดดตะปบ ความก้านที่ต่อตัวผีเสื้อจะอ่อน ๆ พอน้องตะปบจะได้ฟีลเหมือนผีเสื้อมีชีวิต เด้งหนีได้ผลุบผลับ ตบมันส์ตบสนุกใน ราคาโดน ๆ 249 บาท เท่านั้นนะแจ๊ะคุมแม๊แมว

คลิกช้อปกับร้านรีวิวเยอะได้เลย: https://shope.ee/7zpF8FXGqD

 

ชิ้นที่ 4 : มอนสเตอร์ยางซิลิโคนหมุนกุก (KAFBO K-Monster Smart Cat Toy)

5 ของเล่นแมวขยับออโต้ ซื้อง่ายงบน่ารัก

มอนฮันหรือจะสู้แมวฮัน!! ส่งน้องไปไล่ล่ามอนส์เตอร์หน้าตาจุ๋มจิ๋ม ที่สามารถเลือกเปลี่ยนหัวเป็นขนนกสีสดใส หรือเป็นหัวยางซิลิโคน พอเปิดเครื่องแล้วน้องจะดุ๊กดิ๊กชวนให้ท่านพุ่งเข้าสวบ แอดเมี๊ยวชื่นชอบหัวยางซิลิโคนเป็นพิเศษ เพราะพอน้องแง๊บแล้วขยับหางจะยืดปุเรง ๆ มอนส์เตอร์ดูสู้ชีวิตมาก รับรองชาวทาสเห็นแล้วจะฮาแรง สนนราคาค่าตัว 490 บาทเท่านั้น

คลิกช้อปกับร้านรีวิวเยอะได้เลย: https://shope.ee/5V7uoNCcTO

 

ชิ้นที่ 5 : รางบอลให้แมวไล่ตะปป

รางบอล 4 ชั้น ที่มีลูกบอลหลายลูกกลิ้งไปกลิ้งมา ยั่วอารมณ์ความคันมือชวนให้เจ้าเหมียวไล่ตามตะปบ บางตัวเมามันส์จนถึงขั้นทิ้งตัวไหลตามหาลูกบอลที่กลิ้งถไลไปตามทาง เหมาะสำหรับแมวทุกเพศทุกวัย แต่จากที่ถามผู้ใช้จริงโหวตตรงกันว่าลูกแมวจะชื่นชอบเป็นพิเศษ ของเล่นสีสวยสด น้ำหนักเบา ประกอบง่าย Flash Sale ราคาถูกจนงง 1-85 บาท ราคาขึ้นอยู่กับสีที่เลือก มายก็อดถูกไม่ไหวก็กดซื้อไปเลยสิจ๊ะ

คลิกช้อปกับร้านรีวิวเยอะได้เลย : https://shope.ee/9pGtJn8NEJ

ขอตัวไปรับพัสดุแปล๊บ ไอ้เราก็สั่งมาเยอะซะด้วย รอบหน้าแอดเมี๊ยว กับแอดมะหมาจะมีของดี ของโดน ของเด็ดแบบไหนมาชวนป้ายยาเพิ่ม ฝากติดตามด้วยนะเมี๊ยววว!!


 

อ่านบทความเพื่อสัตว์เลี้ยงจาก PetFriendly Thailand

ค้นหาที่พักสุนัข แมว เข้าได้กับ PetFriendly Thailand

ค้นหาคาเฟ่ สัตว์เลี้ยงเข้าได้กับ PetFriendly Thailand