มัดรวม 10 อุปกรณ์ไฮเทคและ Gadget สุดล้ำสำหรับสัตว์เลี้ยงยุค 2024

พ่อจ๋าแม่จ๋าจะยอมให้ลูกเราน้อยหน้าลูกป้าข้างบ้านได้ยังไง Pet Friendly Thailand จัดให้แบบมัดรวม กับ “10 อุปกรณ์ไฮเทคสำหรับสัตว์เลี้ยง” Gadget เจ๋งยุค 2024 ที่ชาวทาสควรรีบกดเอฟ จัดมาปรนเปรอเจ้าลูกรักด่วน แหมก็แต่ละชิ้นนอกจากจะเก๋กู้ดแล้วยังมีฟังก์ชันที่ช่วยทำให้คุณภาพชีวิตของทั้งเราและน้อนนนสัตว์เลี้ยงดีขึ้นทันตา จะมีอะไรบ้างต้องไปดูต่อกันได้เลย

List รวม 10 อุปกรณ์ไฮเทคสำหรับสัตว์เลี้ยง

1.เครื่องให้อาหารอัตโนมัติ ♥ 

ต่อไปนี้ไม่ต้องรีบไม่ต้องรน แม้ทาสจะเลิกงานช้าติดประชุมหรือติดปาร์ตี้จนกลับบ้านไม่ตรงเวลา แค่เอฟเจ้าเครื่องนี้มาก็เหมือนมีผู้ช่วยให้เจ้านายรับประทานอาหารตรงตามมื้อตรงตามเวลา และที่สำคัญอยู่ในปริมาณที่เหมาะสมง่ายๆ ได้ด้วยการควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่นจากสมาร์ตโฟน แถมบางรุ่นยังเพิ่มความล้ำเพราะมีกล้องพร้อมลำโพงติดตั้งมาเพื่อให้เรียกหรือพูดคุยให้หายคิดถึงกันได้ด้วยนะ

pet gadget01 by hykithailand, 10 อุปกรณ์ไฮเทคสำหรับสัตว์เลี้ยง

ขอบคุณภาพจาก : www.hykithailand.com

 

2. น้ำพุอัจฉริยะ ♥

เพราะน้ำดื่มสะอาดเป็นเรื่องที่สำคัญมาก! ต่อสัตว์เลี้ยง อุปกรณ์นี้จึงเน้นไปที่ระบบการกรองที่ได้มาตรฐาน (บางรุ่นมีการกรองน้ำสะอาดได้ถึง 4 ชั้น) และด้วยวิธีการปล่อยน้ำที่จำลองมาจากน้ำพุธรรมชาติ ทำให้น้ำมีการไหลเวียนตลอดเวลาไม่ค้างนิ่งจนสกปรก และบางรุ่นยังเน้นให้จุน้ำได้เยอะเผื่อกรณีที่ทาสต้องไม่อยู่บ้านหลายวัน เจ้านายสุดที่รักจะได้จิบน้ำสะอาดที่พวยพุ่งอัตโนมัติแบบไม่เพลินๆ ไม่ต้องทนหิวเพราะน้ำหมด

pet gadget by hykithailand

ขอบคุณภาพจาก : www.hykithailand.com

 

3. เครื่องดูดขนพร้อมฟังก์ชั่นนวดตัว ♥

มอบความเพลิดเพลินสบายตัวให้กับสุนัขและแมว แถมดีต่อใจเพราะช่วยให้เหล่าทาสไม่ต้องคอยทำความสะอาดกวาดเส้นขนน้อนน..ในปริมาณมาก ๆ ที่ปลิวออกมาจากการผลัดขนจากตัวเจ้านายแสนรักไปตกหล่นตามซอกมุมบ้าน หรือไปติดอยู่บนผ้าม่านและโซฟา ดีขนาดนี้พ่อจ๋า แม่จ๋า ต้องแงะกระปุกมาจัดสักเครื่องแล้ว

4. ปลอกคอติดตามพฤติกรรม ♥

ไฮเทคไม่ไหวเพราะเจ้าปลอกคอสุดล้ำจะช่วยบันทึกข้อมูลการกิน นอน และเล่นเวลาที่น้อนขยับแข้งขา Excercise มาเป็นข้อมูลใช้ประเมินสุขภาพ อีกทั้งยังมี GPS สำหรับค้นหาตัวเมื่อสูญหาย ส่วนใหญ่จะออกแบบเน้นน้ำหนักเบา แบตเตอรี่ใช้ได้นาน และบางรุ่นยังกันน้ำได้ เหล่าทาสสามารถเลือกให้เหมาะสมกับขนาดและน้ำหนักตัวของเจ้านายกันได้เลย

 

5. เครื่องดับกลิ่นทรายแบบอัตโนมัติ (สำหรับแมว) ♥

เจ้าเครื่องนี้จะทำงานด้วยโมดูลเซ็นเซอร์อัจฉริยะ ด้วยการฉีดพ่นสารดับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ออกมาในลักษณะเป็นละอองหมอกบางๆ ลงในกระบะทรายแบบอัตโนมัติภายหลังจากที่เจ้านายทำธุระเสร็จเรียบร้อยและออกจากพื้นที่ไปแล้วเท่านั้น ที่สำคัญนอกจากออกฤทธิ์ดับกลิ่นทรายโดยตรงแล้วบางเครื่องยังมีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียด้วย

 

6. เครื่องฟอกอากาศ ♥

เพราะ PM 2.5 มันร้าย!! และอากาศเป็นพิษก็ทำลายสุขภาพของทั้งน้อนๆ และคน เลยมีการออกแบบเครื่องฟอกอากาศโดยเฉพาะสำหรับบ้านที่เลี้ยงสัตว์ ซึ่งช่วยฟอกฝุ่นและอนุภาคขนาดเล็กของ PM2.5 กำจัดกลิ่น ฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ให้ทั้งเจ้านายและทาสได้สูดหายใจรับอากาศสะอาด ๆ ตลอดจนมอบความสะดวกสบายด้วยฟังก์ชั่นตั้งเวลาเปิด-ปิด หรือ Sleep Mode

 

7. ตู้อบ / ไดร์เป่าขน ♥

ไม่ต้องเสียเวลาเป่าขน ไม่ต้องเสี่ยงโดนนายท่านสวบมือที่ถือไดร์ แถมยังโบกมือลากลิ่นอับชื้นจากขน บ๊าบบายเรื่องเชื้อราที่ผิวหนังของนายท่าน! แค่คุณมีตู้อบเป่าขนที่มีระบบออกแบบมาเพื่อสัตว์เลี้ยง จึงเน้นเสียงเบา สามารถเลือกระดับความร้อนและแรงลมได้ตามความเหมาะสม แถมหลาย ๆ รุ่นยังมีดีไซน์ที่เข้ากันได้ดีกับบ้านยุคใหม่ที่ตกแต่งในสไตล์มินิมอลด้วย

PetDryer_petologythailand
ขอบคุณภาพจาก : petologythailand.com

 

8. กล้องส่องสัตว์เลี้ยง ♥

ควรติดอยู่ในลิสต์ 10 อุปกรณ์ไฮเทคสำหรับสัตว์เลี้ยงแน่ ๆ เพราะเจ้ากล้องส่องสัตว์เลี้ยงนี้เป็นมากกว่ากล้องวงจรปิด เพราะเค้าใส่ระบบสื่อสาร Two-way Audio ทำให้ทาสอย่างเรากับเจ้านายสามารถส่งเสียงแง๊วๆ โต้ตอบกันไปมาได้ แถมบางรุ่นยังมี Night Vision ที่ให้ความคมชัดแม้ในเวลากลางคืน หรือมีฟังก์ชันที่สามารถยิงขนมออกมาให้เจ้านายสนุกเพลิดเพลินระหว่างวันได้ แถมด้วยฟังก์ชันดีๆ ที่จะตรวจจับเสียงเห่าแล้วแจ้งเตือนผ่านสมาร์ตโฟนเผื่อกรณีมีเหตุการณ์ผิดปกติได้ด้วย

Ebo Air PetologyThailand, 10 อุปกรณ์ไฮเทคสำหรับสัตว์เลี้ยง

ขอบคุณภาพจาก : petologythailand.com

9. ของเล่นสุดฮิต ♥

ยอดนิยมและฮิตยืนหนึ่งสำหรับแมวยังไงก็ต้องยกใจให้เจ้าเครื่องล่อแมว ที่เพียงแค่ทาสกดปุ่มเครื่องก็จะโบกไม้ให้แมวไล่ตะปบรอบทิศหรือยิงเลเซอร์ให้ได้ออกกำลังไล่จับ นอกจากนั้นยังมีเกมตกขนมให้สุนัขได้ใช้ทักษะดมกลิ่นและใช้อุ้งเท้าเลื่อนสิ่งกีดขวางเพื่อค้นหาขนม มีระดับความง่าย-ยากให้เลือกได้ด้วย หูยแบบนี้ก็จัดสิเพราะช่วยแก้เหงา แก้เบื่อ ให้น้อนหมา น้อนแมวได้เป็นอย่างดี

 

10. แอพลิเคชั่นแปลภาษา ♥

แค่โหลดแอพฯ เพิ่มเติมลงในสมาร์ทโฟน เราก็จะได้อุปกรณ์ไฮเทคสำหรับสัตว์เลี้ยง ที่จะช่วยให้ฝันของเหล่ามนุษย์ทาสแบบเรา ๆ ที่อยากเข้าใจความต้องการของน้อน ๆ เจ้านายสัตว์เลี้ยงเป็นจริงได้แล้นน เพราะเจ้าแอพฯ นี้มีตัวเลือกให้ดาวน์โหลดมาใช้ได้เยอะมาก ๆ ใช้ได้ทั้งบนระบบ iOS และ Android โดยจะมีความแม่นยำในการแปลผลได้แตกต่างกันไป บางแอพฯ มีโปรแกรมให้ทาสสามารถตอบกลับด้วยเสียงแบบเดียวกับที่เจ้านายใช้ เป็นตัวช่วยทำให้เราและเค้าเข้าใจกันมากขึ้น และเป็นกิจกรรมสนุก ๆ ในการใช้เวลาคุณภาพร่วมกัน

 

บอกเลยว่า “มัดรวม 10 อุปกรณ์ไฮเทคสำหรับสัตว์เลี้ยง” ที่เราเอามาฝากกันเรียกได้ว่าเป็นอีกนวัตกรรม Pet Friendly สำหรับการเลี้ยงสัตว์ที่ออกแบบมาโดยเน้นให้ความสำคัญกับสัตว์เลี้ยง ช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเราและเค้าได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตทาสแบบเราได้ดีเว่อร์ เลี้ยงน้องแบบสวยเริ่ดได้มากกว่าเมื่อก่อนเยอะ ใครสนใจก็ต้องขยัน ๆ ปั๊มเงินไว้ให้เพียงพอสำหรับจัดหาอุปกรณ์ไฮเทคและ Gadget สุดล้ำเหล่านี้มากำนัลให้เจ้านายที่รักกันเยอะ ๆ เนอะ


 

คลิกเพื่อค้นหาที่พักสัตว์เลี้ยงแบบ Petfriendly เพิ่มเติม

ติตตาม facebook.com/petfriendlythailandofficial

LineOA: @petfriendlyth