เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ (Thames Valley Khao Yai)

Thames Valley Khao Yai, 999, Mu Si, Pak Chong District, Nakhon Ratchasima, Thailand
฿8,000
  • Accommodation Type: โรงแรม
  • Pet type(s) allowed: สุนัข , แมว
  • Province: นครราชสีมา
  • Maximum pet weight allowed: ไม่เกิน 10 กก.
  • Maximum pet weight allowed: 10
  • Number of pets allowed: 2
  • Fee (Pet/Night): 1000
  • Accommodation/Cafe: ที่พัก

Details

โรงแรม เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของเขาใหญ่ เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเมืองอันมีสีสัน ที่พัก 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด อยู่ห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 17.4 km การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองจึงทำได้โดยง่าย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย โรงแรม เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เพื่อคอยเติมความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก อาทิ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว ห้องพักจำนวน 60 ห้อง ตลอดทั้ง 2 ชั้น ให้ความอบอุ่นและผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านหลังที่สอง บางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก, โซฟา ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางสันทนาการไว้บริการ เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สโมสรสำหรับเด็ก ท่านจะประทับใจไม่รู้ลืมเมื่อได้เข้าพักที่นี่ ไม่ว่าท่านจะเดินทางไปเขาใหญ่ด้วยจุดประสงค์ใด โรงแรม เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ คือที่พักที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการพักผ่อนอย่างสุขกายสบายใจ

หมายเหตุ

ห้องพักที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้จะมี 3 ประเภทด้วยกัน คือ Deluxe Thames Garden , Deluxe Upon Thames จะเข้าพักได้ 2 ท่าน และ Pool Villa Plus พักได้ 4 ท่าน ทางโรงแรมอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักกับเราได้ โดยต้องแจ้งให้ทางโรงแรมทราบล่วงหน้า และมีค่าใช้จ่ายดังนี้

– ห้องพักประเภท Deluxe Thames Garden และ Deluxe Upon Thames ค่าใช้จ่าย 1,000 บาท/คืน/ตัว

– ห้องพักประเภท Pool Villa Plus ค่าใช้จ่าย 1,500 บาท/คืน/ตัว

– ห้องพักประเภท Thames Mansion ค่าใช้จ่าย 1,800 บาท/คืน/ตัว

ข้อจำกัดในการนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวต้องมีน้ำหนักตัวไม่เกิน 10 กิโลกรัม หากเกิน 10 กิโลแต่ไม่เกิน 13 กิโลจะมีค่าใช้เพิ่ม 300 บาท ขออนุญาตจำกัดจำนวนสัตว์เลี้ยงที่นำมาพักด้วยครอบครัวละ 2 ตัวโดยทางเจ้าของต้องดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อไม่ให้รบกวนแขกท่านอื่นครับ

ที่อยู่ : 999, ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร: 044 009 999

 

 

จองที่พักนี้