โอ๊ควูด โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา (Oakwood Hotel and Residence Sri Racha)

Oakwood Hotel & Residence Sri Racha, Sriracha Nakorn Road, Si Racha District, Chon Buri, Thailand
฿1,900
  • Accommodation Type: โรงแรม
  • Pet type(s) allowed: สุนัข , แมว
  • Province: ชลบุรี
  • Maximum pet weight allowed: ไม่เกิน 5 กก.
  • Maximum pet weight allowed: 5
  • Number of pets allowed: 2
  • Fee (Pet/Night): 1500
  • Accommodation/Cafe: ที่พัก

Details

โรงแรมโอ๊ควู๊ด โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นซ์ ศรีราชา ตั้งอยู่บนทำเลทอง Top Location ใจกลางเมืองศรีราชา ใกล้แหล่งท่องเที่ยวทั้ง เกาะลอย, เกาะสีชัง,  สวนสัตว์เปิดเขาเขียว, สวนเสือศรีราชา นอกจากนี้ยังมีห้าง Atara Mall ด้านหน้าโรงแรม ด้วยห้องพักที่มีมากถึง 458 ห้อง ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลอ่าวไทย ที่มองเห็นได้ 180 องศา หรือจะเป็นวิวภูเขาก็มีความสวยงามไม่แพ้กัน โดยทุกห้องมาพร้อมครัวที่สามารถประกอบอาหารได้, อ่างอาบน้ำแยกฝักบัวทุกห้อง เตียงนอน และหมอนที่นี่ ที่ใครที่มาพักจะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นอนหลับสบายสุดๆ นอกจากนี้ยังเป็นโรงแรมแห่งแรกในศรีราชาที่ติดตั้งอินเตอร์เนตแบบ Fiber optic Wi fi ความเร็วสูงทั่วทั้งตึก และอาคารจอดรถขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับได้มากกว่า 400 คัน ที่นี่ยังเป็นโรงแรม Pet Friendly ลูกค้าสามารถนำสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กมาพักได้อีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่ เรียกได้ว่าครบครัน ทันสมัย โดยจุดเด่นอยู่ที่สระว่ายน้ำแบบ Infinity Pool ยาวถึง 25 เมตร ที่มองเห็นเกาะลอย และวิวพระอาทิตย์ตกอยู่ตรงหน้า หรือจะเป็นออนเซ็นแท้จากญี่ปุ่นแยกชาย หญิง แบบ Silk Bath, ห้องสมุด, ห้อง Kids room, ห้องคาราโอเกะ, โต๊ะพูล, ห้องโยคะ, ห้องไดรฟ์กอล์ฟ และฟิตเนสขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์มากมายระดับ Top brand ที่นี่ยังมีบริการรวมไปถึง ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยงขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ถึง 6 ห้อง สามารถรองรับได้มากกว่า 500 ท่าน

นอกจากนี้ ไฮไลท์ของตัวโรงแรมที่ Atara Sky Bar & Bistro ห้องอาหารสุดหรูบนชั้น 48 เปิดบริการพิเศษต้อนรับแขกที่มาพักกับทางโรงแรมได้ขึ้นมาสัมผัสบรรยากาศ กับวิวที่สูงและสวยที่สุด ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในศรีราชา

ที่อยู่ : อาคาร A 222/2 ศรีราชานคร 3, ศรีราชา, 20110, ชลบุรี, ไทย

ค่าสัตว์เลี้ยง 1,500 บาท สำหรับคืนแรก (สำหรับ 1 ตัว) และ 500 บาท สำหรับวันที่สองเป็นต้นไป

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร:038-327 999

จองที่พักนี้