ดุสิตดีทู เขาใหญ่ (Dusit D2)

dusitD2 khao yai, Moosi, Pak Chong District, นครราชสีมา Thailand
฿4,500
  • Accommodation Type: โรงแรม
  • Pet type(s) allowed: สุนัข , แมว
  • Province: นครราชสีมา
  • Maximum pet weight allowed: ไม่เกิน 10 กก.
  • Maximum pet weight allowed: 10
  • Number of pets allowed: 6
  • Fee (Pet/Night): 1500
  • Accommodation/Cafe: ที่พัก

Details

ดุสิตดีทู เขาใหญ่ เป็นที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ไปเยือนเขาใหญ่ ไม่ว่าจะเพื่อพักผ่อนท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย Dusit Hotels and Resortsมีชื่อเสียงด้านการบริการที่มีคุณภาพ พนักงานที่เป็นมิตรและเอาใจใส่ ซึ่งดุสิตดีทู เขาใหญ่ คงมาตรฐานเหล่านั้นไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อเข้าพักที่นี่ ผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับบริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ทางสำหรับรถเข็น, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ดุสิตดีทู เขาใหญ่ ให้บริการห้องพัก 79 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์จอแบน, ปูพรม, เครื่องดื่มต้อนรับ, ผ้าลินิน, กระจก นอกจากนี้ ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าท่านจะเดินทางไปเขาใหญ่ด้วยจุดประสงค์ใด ดุสิตดีทู เขาใหญ่ คือที่พักที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการพักผ่อนอย่างสุขกายสบายใจ

 

หมายเหตุ

-ห้องมีจำนวนจำกัด รบกวนสอบถามก่อนทำจองที่เบอร์ 044 003 000

-ห้องพักที่นำน้องหมาหรือน้องแมวเข้าพักได้จะเป็นห้องพักแบบ deluxe room (โซนชั้นล่าง) สำหรับราคาห้องพักจะขึ้นอยู่กับวันที่เข้าพักของคุณลูกค้าเข้าพักค่ะ

 

นโยบายการนำสัตว์เลี้ยงเข้า

พักขอบคุณลูกค้าที่เลือกเข้าพักโรงแรมดุสิตดีทูเขาใหญ่พร้อมกับสัตว์เลี้ยงของท่านทางโรงแรมได้เตรียมความสะดวกสบายสำหรับท่านและสัตว์เลี้ยงของท่านและเพื่อความปลอดภัยของท่านและแขกท่านอื่นทางโรงแรมตามนโยบายดังนี้สัตว์เลี้ยงที่สามารถเข้าพักได้คือสุนัขและแมวเท่านั้น

** สัตว์เลี้ยงน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัมต่อตัวมีค่านําเข้าพัก 1,500 บาทสัตว์เลี้ยงน้ำหนักระหว่าง 10-15 กิโลกรัมต่อตัวมีค่านำเข้าพัก 1,800 บาท

** ทางโรงแรมเตรียมอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง ได้แก่ เบาะที่นอน, ถ้วยอาหาร, ถ้วยน้ำและอุปกรณ์สำหรับเก็บอุจจาระสำหรับสัตว์เลี้ยง

** อาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงเจ้าของสัตว์เลี้ยงต้องเตรียมมาเอง

** ไม่อนุญาตให้ทิ้งสัตว์เลี้ยงไว้ในห้องพักโดยลำพังสุนัขและแมวต้องมีเจ้าของดูแลตลอดเวลาที่อยู่ในห้องพักห้องพักสำหรับสัตว์เลี้ยงเป็นห้องดีลักซ์ชั้นหนึ่งเท่านั้นและไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงขึ้นเตียงนอนผู้เข้าพักหากสัตว์เลี้ยงของท่านก่อให้เกิดความเสียหายหรือขับถ่ายบนเตียงนอนผู้เข้าพักต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าทำความสะอาดพิเศษหรือค่าความเสียหายที่เกิดขึ้นตามความเหมาะสมสัตว์เลี้ยงต้องมีสายจูงหรืออยู่ในรถเข็นตลอดเวลาขณะอยู่ด้านนอกผู้เข้าพักต้องรับผิดชอบในการทำความสะอาดของเสียจากสัตว์เลี้ยงภายในโรงแรมและทั่วบริเวณที่พัก

** หากเกิดความเสียหายในห้องหรือบริเวณต่างๆของโรงแรมอันเกิดจากสัตว์เลี้ยงของท่านรวมถึงทรัพย์สินหรือของแขกท่านอื่น ๆ ที่เข้าพักเจ้าของสัตว์เลี้ยงต้องเป็นผู้รับผิดชอบต่อมูลค่าความเสียหายที่เกิดขึ้น

** ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในร้านอาหารสระว่ายน้ำและห้องออกกำลัง

** โรงแรมดุสิตดีทูเขาใหญ่ขอสงวนสิทธิ์ในการย้ายบุคคลที่มีสัตว์เลี้ยงส่งเสียงดังรบกวนแขกท่านอื่นออกจากโรงแรม

ที่อยู่ : 678 หมู่ 18, ต.หมูสี, อ.ปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, เขาใหญ่, 30130

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร: 044 003 000

จองที่พักนี้