Pullman Phuket Panwa Beach Resort ที่พัก Pet Friendly ติดทะเลภูเก็ต 

ฮัลโหลทะเลใต้ พบกับ “Pullman Phuket Panwa Beach Resort ที่พัก Pet Friendly ติดทะเลภูเก็ต” ที่ Pet Friendly Thailand พราวด์ลี่พรีเซนท์ขอแนะนำมากๆ ด้วยความเป็นรีสอร์ทหรูหราสไตล์ทร็อปปิคอลสวยจัด ตั้งอยู่ติดทะเลภูเก็ตแถวแหลมพันวา (อ่าวมะขาม) ซึ่งชายหาดโซนนี้เรียกว่าสวยปึ้งแต่บรรยากาศนี่สงบเป็นส่วนตัวเว่อร์ แถมด้วยโลเคชั่นที่อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียงไม่ถึง 10 KM. การเลือกมาเข้าพักที่นี่เลยจะได้ทั้งฟีลนอนทะเลชิลๆ ทำกิจกรรมสนุกๆ ในโรงแรมก็ได้ หรือถ้าบ้านไหนอยากออกไปเที่ยวเล่นชิม street food ดังแถวย่านเมืองเก่าภูเก็ต ก็เดินทางไปกลับที่นี่ได้สบายใกล้นิดเดียว

ที่พัก Pet Friendly ติดทะเลภูเก็ต Pullman Phuket Panwa Beach Resort - 01

วิวมุมสูงเปิดให้เห็นชายหาดกว้างๆ ที่หน้าโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท

ที่พัก Pet Friendly ติดทะเลภูเก็ต Pullman Phuket Panwa Beach Resort - 02

โรงแรมตั้งอยู่ติดแหลมพันวา (อ่าวมะขาม) ที่สุดของโลเคชันติดทะเล

Pet Friendly ที่จริงใจ บริการดี โรงแรมสวยตรงปก

คือดีงามด้วยมาตรฐานการให้บริการที่ต้องชมเชยเจ้าหน้าที่ที่นี่ พี่ๆ น้องๆ เค้าเวลคัมน้องหมามากจนพ่อแม่อย่างเราแฮปปี้ ไปนอนบางโรงแรมอาจจะมีห้ามน้องหมาไปตรงนั้นตรงนี้หลายจุด แต่ที่นี่คือเปิดกว้างให้เดินเล่นได้เกือบจะทั่วโรงแรม แถมยังมีการจัดพื้นที่เฉพาะของน้องหมาไว้ให้เรียบร้อย จะมีห้ามก็แค่โซนสระว่ายน้ำที่ขอความร่วมมือไว้ ส่วนห้องอาหารช่วงทาน Breakfast ก็สามารถพาน้องๆ ไปนั่งรอด้วยกันได้ในโซน Open air เท่านี้บ้านเราก็คือแฮปปี้มากแล้ว ส่วนภายในห้องพักเค้ามีจัดเตรียมขนมสำหรับสัตว์เลี้ยง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างพวกถุงขยะ ถุงมือไว้ให้ใช้จัดการธุระหนักเบาของน้องในตลอดระยะเวลาการเข้าพัก ครอบครัว Pet friendly อย่างพวกเราก็ต้องช่วยกันรักษาความสะอาดให้เต็มที่อยู่แล้ว

คู่หูสองปอมแฮปปี้มากคร่า มาพักโรงแรมนี้หนูตามคุณพ่อคุณแม่ไปด้วยได้แทบทุกที่ไม่มีห่างกันเลย

ที่พัก Pet Friendly ติดทะเลภูเก็ต Pullman Phuket Panwa Beach Resort - 03

สระว่ายน้ำติดหาดคือปังมากๆ แต่โซนนี้โรงแรมจะแจ้งให้ทราบชัดเจนเลยว่าไม่เปิดเป็น Pet friendly น้า

ห้องพัก Pet friendly เลือกได้เต็มที่ไม่มีจำกัด Type

ในส่วนห้องพัก Pet friendly ของที่นี่ พ่อๆ แม่ๆ สามารถเลือกพักได้ทุก Type ไม่จำกัด โดยทางโรงแรมมีห้องพัก Type ต่างๆ ที่จัดเต็มแบบคุณภาพคับแก้วให้เลือกเข้าพักกว่า 211 ห้อง ทั้งห้อง Deluxe Room, Deluxe Room Sea View, Junior Suite Family , Junior Suite Sea View และ Deluxe Suite Room ส่วนบ้านไหนที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวก็เลือกปึ้ง!! พักวิลล่าระดับพรีเมียมพร้อมสระว่ายน้ำ ที่มีอยู่ 29 หลัง กันได้เลย เค้ามีทั้ง Pool Villa, Pool Villa Sea View และ Pool Villa Beachfront ติดหาดไปเลยจ้า เลือกจองได้ตามกำลังตามความชอบ ในส่วนห้องพักที่เราจัดมารีวิวจะเป็นห้องแบบ Deluxe Suite ต้องบอกว่าห้องนอนคือสวยลงตัว วิวทะเลตรงปกมากทุกคน

ห้อง sea view คือเห็นวิวทะเลแบบพาโนราม่าของแทร่!!

ที่พัก Pet Friendly ติดทะเลภูเก็ต Pullman Phuket Panwa Beach Resort - 04

เตียงนุ่มนอนหลับสบาย เครื่องนอนดีตามมาตรฐาน Pullman ส่วนเด็กน้อยได้แอร์ก็หลับปุ๋ยเลย

ห้องน้ำสวย หรู กว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

ห้อง Deluxe Suite มีระเบียงให้ออกมานั่งเล่น สั่งอาหารมานั่งทานไปชมวิวทะเลไปได้เลย

กิจกรรมจัดเต็ม ใส่ใจสิ่งแวดล้อมสุด Sustainability

แถวหน้าหาดสวยๆ ของโรงแรมคือกว้างถ่ายรูปได้เก๋ น้ำทะเลใสหาดทรายขาวมีความเป็นส่วนตัวสุดๆ น่าลงเล่นน้ำมาก ซึ่งการที่หาดสวยสะอาดได้ขนาดนี้ส่วนนึงต้องยกความดีความชอบให้ทางโรงแรมที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมส่วนรวมหลากหลายด้าน อย่างร่วมมืออนุรักษ์ชายหาดและท้องทะเลกับทางศูนย์ชีววิทยาทางทะเลภูเก็ต  เพาะเลี้ยงหญ้าทะเลเพื่อรักษาระบบนิเวศทางทะเลและชายฝั่ง ทำให้หาดแถวนี้อุดมสมบูรณ์ไปด้วยสัตว์น้ำตัวน้อยนิดหลากหลายสายพันธุ์ที่มาอาศัยอยู่ตามแนวหญ้าทะเล

เมื่อน้ำทะเลลดลงในช่วงเย็นจะเปิดทางให้แขกที่เข้าพักได้เห็นวิวชายหาดกว้างขวางที่ทอดยาวสุดตา เต็มไปด้วยหญ้าทะเลและชุกชุมไปด้วยสิ่งมีชีวิตตัวน้อย พ่อๆ แม่ๆ ที่เข้าพักก็จะสามารถพาเจ้าสี่ขาออกมาเดินเล่นสำรวจระบบนิเวศน์ ช่วยกันเดินตามหาน้องปลาดาวตัวเป็นๆ แถมยังอาจได้เห็นปูทะเล ปูเสฉวน เพิ่มด้วย เป็นอีกกิจกรรมไฮไลท์ของทางโรงแรมที่ไม่ควรพลาดทำ นอกเหนือจากอีกหลากหลายกิจกรรมจัดเต็ม อย่างการเล่นแพดเดิลบอร์ดแบบยืน พายเรือคายัค และการแล่นเรือใบ

แดดร่มลมตก บ้านเราก็พากันออกมาเดินเล่นชมหาดกว้างๆ ทรายสีขาวยาวสุดตา ยามน้ำทะเลลงในช่วงเย็น

พาเจ้าตัวเล็กไปเดินเล่นชายหาดตามล่าหาน้องปลาดาวตัวเป็นๆ ที่ซ่อนตัวตัวอยู่ในพื้นทรายแถวแนวหญ้าทะเล

วันที่เราไปพักตอนกลางคืนมีโชว์เล่นกระบองไฟริมหาด ให้ได้ตื่นตาตื่นใจไปพร้อมๆ กับมื้อดินเนอร์ด้วย

สรุปส่งท้าย

จากที่ครอบครัวเราได้ไปพักที่โรงแรมกันมาแบบ 3 วัน 2 คืน บอกเลยว่านอนสบายทำกิจกรรมในโรงแรมแบบเพลินๆ รู้สึกว่าเวลาแห่งความสุขจบไปเร็วจัง เราประทับใจเซอร์วิสมายด์ที่ดีของพนักงานและความน่ารักของทางโรงแรมมาก และตั้งใจว่าบ้านเราจะขอมาซ้ำที่นี่อีกแน่นอน ส่วนเรื่องราคาความคุ้มค่าถ้าเทียบกับโลเคชั่นในภูเก็ตที่นี่ต้องบอกว่าเป็นโรงแรม 5 ดาว ที่ทำราคาได้น่าคบหา อยู่ในเรตที่โอเคเลยโดยราคาเริ่มต้นสำหรับห้อง Deluxe Room จะอยู่ที่ 3,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้) และมีค่าใช้จ่ายในส่วนของน้องหมาเพิ่ม 1,000 บาท/ตัว/คืน สำหรับตัวที่สองคิดเพิ่มแค่ 500 บาท/ตัว/คืน สำหรับบ้านที่มีลูกๆ สัตว์เลี้ยงตัวเล็กน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม สามารถเข้าพักได้ที่ห้องพักทุกประเภท ส่วนบ้านที่มีลูกเป็นน้องหมาตัวใหญ่น้ำหนัก 10-30 กิโลกรัม จะสามารถเข้าพักได้เฉพาะห้องพูลวิลล่าเท่านั้นนะ พ่อๆ แม่ๆ ชาว Pet Friendly Thailand บ้านไหนมีแพลนไปเที่ยวภูเก็ต ลองจองที่นี่กันดูได้เลยรับรองประทับใจเหมือนบ้านเราแน่นอน

 

สนใจจองที่พัก Pullman Phuket Panwa Beach Resort

 

 

 

 

คลิกดูรายละเอียดข้อมูลที่พักเพิ่มเติม

ค้นหาโรงแรม /ร้านอาหาร ที่น้องหมาน้องแมวเข้าได้มากที่สุดที่เดียวในไทย www.petfriendlythailand.com


 

อ่านบทความเพื่อสัตว์เลี้ยงจาก PetFriendly Thailand

ค้นหาที่พักสุนัข แมว เข้าได้กับ PetFriendly Thailand

ค้นหาคาเฟ่ สัตว์เลี้ยงเข้าได้กับ PetFriendly Thailand