ของเล่นน่ารักเพื่อเหล่า Exotic pet น้องหนูแฮมสเตอร์ ชินชิร่า เม่นแคระ ฟินชัวร์

แนะนำ!! ของเล่นน่ารักเพื่อเหล่า Exotic pet ตัวจิ๋วฟันแทะ รับรองลิสต์ที่เลือกมาให้โดนใจเจ้าหนูแฮมสเตอร์ เม่นน้อย น้องกระต่าย  ชินชิล่า แน่นอน Pet Friendly Thailand รู้ดีว่าสัตว์เลี้ยงของพ่อๆ แม่ๆ ไม่ได้มีแค่น้องหมาน้องแมว เราเลยสำรวจ Online Market place รวบรวมของรักน่าช้อปมาไว้ให้พ่อๆ แม่ๆ ของเหล่าน้อง Exotic pet มาเลือกหาซื้อของเล่นให้เจ้าตัวเล็กตัวน้อยได้เล่นสนุก วิ่งเล่นออกกำลังกาย ตกแต่งอาณาจักรกรงทองของเด็กๆ ให้ดูโฮมมี่แบบสุดเว่อร์วังเต็มไปด้วยของเล่นน้องกันเถอะ

1. อุโมงค์ท่อให้มุด ขุดเล่น

เริ่มกันที่อุโมงค์ท่อชิ้นนี้เหมาะมากกับการหามาตกแต่งตามพื้นกรงแนวเลียนแบบธรรมชาติ ถือเป็นของเล่นชั้นดีให้น้องแฮมสเตอร์มุดเล่นออกสำรวจพื้นที่ตามธรรมชาติตามสไตล์ของน้อง รับรองสร้างความสนุกสนาน เพลิดเพลิน ให้น้องมุดโผล่ๆ พ่อๆ แม่ๆ นั่งมองลูกเล่นเพลินแน่ สำหรับวัสดุทำมาจากแกนกระดาษพอกด้วยหญ้าแห้งและดอกไม้แห้ง ให้กลิ่นหอมตามธรรมชาติ มั่นใจได้ว่าปลอดภัยน้องแทะได้ไม่เป็นอันตราย (ข้อควรระวัง : ควรเช็กขนาดรอบวงของแกนท่อให้ดีว่าเหมาะสมกับตัวของน้องๆ นะ)

ราคา 190-230 บาท คลิกเพื่อช้อปกับช้อปปี้

ของเล่นน่ารักเพื่อเหล่า Exotic pet - 02ของเล่นน่ารักเพื่อเหล่า Exotic pet - 03

 

2. กรงล้อปั่นจักรแบบไร้เสียงรบกวน

ของเล่นสามัญประจำกรงที่เด็กฟันแทะชื่นชอบ ของมันต้องมีต้องซื้อติดกรงให้น้องได้ขึ้นวิ่งจ้ำเพราะช่วยจำลองให้น้องรู้สึกเหมือนกับว่าเค้าดำลังได้วิ่งออกไปหาอาหารตามธรรมชาติ สำหรับสินค้าของร้านนี้วัสดุทำจากอะคริลิคใส ขนาด 32 cm. ถือว่าขนาดค่อนข้างใหญ่ใช้กับเจ้าน้องเม่นแคระได้ เป็นงานประกอบมือเนียนๆ ลื่นๆ รุ่นนี้เครมว่าหมุนลื่นเงียบเพราะใช้ตลับลูกปืนขนาดใหญ่ น้องวิ่งดึกๆ ก็ไม่ส่งเสียงกวนพ่อจ๋าแม่จ๋า มาพร้อมขาตั้งคู่แข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้มาก น้อง ๆ ไซส์ใหญ่ก็เล่นได้ ซื้อจักรทั้งทีต้องเลือกของดีๆ ให้ลูกนะ

ราคา 1,050 บาท คลิกเพื่อช้อปกับช้อปปี้

ของเล่นน่ารักเพื่อเหล่า Exotic pet - 04ของเล่นน่ารักเพื่อเหล่า Exotic pet - 05

3. ลูกบอลวิ่งออกกำลังกาย

ลูกบอลใสสำหรับใส่น้องให้วิ่งออกกำลังกายนอกกรงได้อย่างอิสระ รุ่นนี้เป็นขนาดจัมโบ้ 27 cm. มีรูระบายอากาศรอบลูกบอล สามารถเปิดและนำน้องใส่เข้าไปได้ เมื่อน้องๆ ขยับตัววิ่งตัวเจ้าลูกบอลก็จะกลิ้งไปตามทิศทางที่น้องขยับ ทำให้เอาน้องออกมาใส่และปล่อยเค้าให้วิ่งเล่นนอกกรงได้ไม่ต้องกลัวน้องหาย ไซส์นี้ใส่ได้ทั้งน้องแฮมสเตอร์ ชูก้า กระต่าย แกสบี้ เม่นแคระ รีวิวของพ่อๆ แม่ๆ ที่ซื้อแล้วส่วนใหญ่บอกว่าน้องๆ เข้าลูกบอลแล้วจะเดินได้ทั่วบ้านเลย ตัวลูกบอลขนาดใหญ่เป็นบอลใสสามารถเห็นน้องๆ ได้สบายนั่งดูน้องเล่นแล้วเพลิน

ราคา 279 บาท คลิกเพื่อช้อปกับช้อปปี้

ของเล่นน่ารักเพื่อเหล่า Exotic pet - 06

4. ปราสาท บ้านไม้

บ้านไม้สุดน่ารักมีหลายแบบหลายสไตล์ มีทั้งแนวที่เป็นห้องให้มุดเข้าไป หรือจะเลือกบ้านแบบมีดาดฟ้าให้น้องปีน มีทางเดินให้น้องไต่ไปมาเป็นอีก item ตกแต่งกรงเพิ่มความโฮมมี่คิ้วท์ๆ ให้บ้านน้อง ตัวบ้านผลิตจากไม้เนื้อดี เกรดสำหรับสัตว์เลี้ยง ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยง ยึดต่อด้วยสลัก ทำความสะอาดง่าย สามารถล้างน้ำได้ มีให้เลือกถึง 10 แบบ (ขนาดสินค้าจะระบุอยู่ในภาพสินค้าเลยนะคะ)

ราคา 139 – 189 บาท คลิกเพื่อช้อปกับช้อปปี้

5. ชิงช้าไม้

ชิงช้าเก๋ๆ ซื้อสำหรับแขวนในกรงไว้ให้น้องปีนป่าย ออกกำลังกาย และนั่งกินขนมเล่น ชิ้นนี้แขวนแล้วช่วยเสริมแต่งกรงให้ดูน่ารักอบอุ่น เป็นของเล่นที่เหมาะทั้งกับน้องหนูแฮมสเตอร์ ชูก้า นกสวยงาม และสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กต่างๆ วัสดุผลิตจากงานไม้เกรด A  สินค้าในไทยไม่ต้องรอพรีออเดอร์ ราคาเบาๆ ซื้อติดกรงให้น้องไว้เล่นคลายเครียดได้เลย

ราคา 99 บาท คลิกเพื่อช้อปกับช้อปปี้

 

โดนใจพ่อๆ แม่ๆ จังๆ แน่นอนกับ List ของเล่นน่ารักเพื่อเหล่า Exotic pet ที่เราเลือกหามาให้ ด้วยการยึดหลักว่าของทุกชิ้นต้องทำจากวัสดุธรรมชาติไม่เป็นอันตรายต่อน้องๆ และได้รับการยืนยันจากผู้ปกครองที่ซื้อละเข้ามารีวิวว่าน้องชอบเล่นชอบแทะซื้อไปไม่มีเฟล ที่สำคัญนอกเหนือจากของเล่นแต่งกรงที่ควรซื้อหาให้น้องๆ ได้ออกกำลังกายคลายเครียด ได้ออกสำรวจตามลักษณะนิสัยของน้องแล้ว สิ่งที่พ่อๆ แม่ๆ ต้องคำนึงถึงมากๆ คือการจัดหาขนาดกรงที่เหมาะสมกับขนาดตัวเค้า ถ้าเป็นไปได้ก็ควรหากรงให้กว้างที่สุดเพื่อจะได้มีที่ให้น้องวิ่งเยอะๆ น้องจะได้ไม่เครียด และต้องใส่ใจเรื่องความสะอาด การระบายอากาศในกรงที่ต้องไม่ร้อน ระบายอากาศได้ดี น้องจะได้แฮปปี้มีความสุข ปลอดโรคและมีชีวิตน่ารักอยู่กับเราได้นานๆ

 

ค้นหาโรงแรม /ร้านอาหาร ที่น้องหมาน้องแมวเข้าได้มากที่สุดที่เดียวในไทย www.petfriendlythailand.com


อ่านบทความเพื่อสัตว์เลี้ยงจาก PetFriendly Thailand

ค้นหาที่พักสุนัข แมว เข้าได้กับ PetFriendly Thailand

ค้นหาคาเฟ่ สัตว์เลี้ยงเข้าได้กับ PetFriendly Thailand